Trắc nghiệm công nghệ 10 bài 55

-
Trắc nghiệm Công nghệ 10 Bài 55 (gồm đáp án): Quản lý doanh nghiệpTrắc nghiệm Công nghệ 10 Bài 55 (bao gồm đáp án): Quản lý doanh nghiệp
Trắc nghiệm Công nghệ 10 Bài 55 (tất cả đáp án): Quản lý doanh nghiệp

Trắc nghiệm Công nghệ 10 Bài 55 (tất cả đáp án): Quản lý doanh nghiệp

Câu 1:Các cá thể vào công ty hoạt động vào phạm vi, quy chế của khách hàng là văn bản đặc thù như thế nào trong cơ cấu tổ chức triển khai của doanh nghiệp ?

A. Tính tập trung siêng sâu

B. Tính tiêu chuẩn chỉnh hóa


C. Tính tập thể D. Tính trình độ hóa Hiển thị đáp án

Đáp án: B. Tính tiêu chuẩn chỉnh hóa

Giải thích: Các cá nhân trong công ty lớn hoạt động vào phạm vi, quy chế của bạn là văn bản đặc trưng nào vào tổ chức cơ cấu tổ chức triển khai của doanh nghiệp: Tính tiêu chuẩn chỉnh hóa – SGK trang 174

Câu 2:Công bài toán làm sao không tồn tại trong quy trình triển khai kế hoach sale của doanh nghiệp?

A. Xác định lĩnh vực marketing thương thơm mại B. Phân chia vốn sale thương thơm mại C. Phân công tích hễ D. Đáp án B và C Hiển thị đáp án

Đáp án: A. Xác định nghành nghề dịch vụ gớm doanh

Giải thích: Công vấn đề không có vào quá trình tiến hành kế hoach kinh doanh của doanh nghiệp: Xác định nghành nghề marketing – SGK trang 176

Câu 3: Doanh nghiệp buộc phải tính toán kĩ khi tuyển lựa nguồn chi phí này?

A. Vốn của nhà doanh nghiệp B. Vốn của member C. Vốn vay D. Vốn ở trong phòng thỏa mãn nhu cầu Hiển thị đáp án

Đáp án: C. Vốn vay

Giải thích:Doanh nghiệp buộc phải tính toán kĩ lúc chọn lọc nguồn ngân sách này là: Vốn vay – SGK trang 176

Câu 4: Điều gì xẩy ra Lúc xác định vốn marketing rẻ hơn đối với yêu cầu?

A. Thiếu vốn sale thương thơm mại B. Tăng năng suất cao kinh doanh thương mại C. Gây tiêu tốn lãng phí D. Tăng lệch giá marketing thương thơm mại Hiển thị đáp án

Đáp án: A. Thiếu vốn ghê doanh

Giải thích: Điều xẩy ra Khi xác minh vốn kinh doanh tốt rộng so với những hiểu biết là: Thiếu vốn kinh doanh – SGK trang 176

Câu 5: Để bảo đảm những kế hoach marketing của bạn được tiến hành giỏi thì công ty nên làm các bước nào?

A. Tăng tiền thưởng B. Theo dõi tiến hành planer C. Tuyển những nhân sự D. Tăng thời hạn nghỉ mang đến nhân viên cấp dưới cung cấp dưới Hiển thị đáp án

Đáp án: B. Theo dõi triển khai kế hoạch

Giải thích: Để bảo đảm an toàn những kế hoach kinh doanh của người sử dụng được triển khai xuất sắc thì công ty lớn bắt buộc có tác dụng công việc: Theo dõi tiến hành kế hoạch – SGK trang 176

Câu 6:Hoạch toán tài chính là

A. đơn vị chức năng chức năng đo lường và tính toán ngân sách với chức năng marketing thương mại của người tiêu dùng .

Bạn đang xem: Trắc nghiệm công nghệ 10 bài 55

B. vấn đề điều hành và kiểm soát và kiểm soát và điều chỉnh thu đưa ra của khách hàng . C. việc giám sát và đo lường cùng thống kê túi tiền và lệch giá của công ty .

D. câu hỏi thu ngân với điều chỉnh hoạt động kinh doanh của công ty.

Xem thêm:


Hiển thị đáp án

Đáp án: A. đơn vị chức năng tính tân oán chi phí cùng tác dụng marketing của người sử dụng.

Giải thích: Hoạch toán kinh tế tài chính là đơn vị chức năng tính toán thù ngân sách và hiệu quả marketing của chúng ta – SGK trang 177

Câu 7: Doanh nghiệp có thể kêu gọi vốn sale từ bỏ phần nhiều nguồn lực có sẵn nào?

A. Vốn tự có B. Vốn góp từ bỏ đa số thành viên, tự công ty thỏa mãn nhu cầu C. Vốn vay mượn D. Tất cả chiến thuật trên Hiển thị đáp án

Đáp án: D. Tất cả phương pháp trên

Giải thích:Doanh nghiệp có thể kêu gọi vốn sale từ bỏ những nguồn lực: Vốn tự bao gồm. Vốn góp tự những member, trường đoản cú bên cung ứng. Vốn vay mượn – Hình 55.4 SGK trang 177

Câu 8: Các nguồn lực của công ty không bao gồm yếu tố như thế nào sau đây?

A. Tài chính B. Nhân lực C. Trang sản phẩm, đồ đạc D. Nhu cầu bán hàng Hiển thị đáp án

Đáp án: D. Nhu cầu chào bán hàng

Giải thích:Các nguồn lực có sẵn của chúng ta ko bao hàm yếu hèn tố: Nhu cầu bán hàng – SGK trang 176

Câu 9:Mô hình tổ chức cơ cấu tổ chức công ty gồm mấy một số loại cấu trúc?

A. 1 B. 2 C. 3 D. 4 Hiển thị đáp án

Đáp án: C. 3

Giải thích: Mô hình cơ cấu tổ chức doanh nghiệp lớn có 3 loại cấu trúc: đơn giản và dễ dàng, tính năng với theo ngành sản phẩm – SGK trang 174,175

Câu 10: Có mấy tiêu chí reviews tác dụng sale của doanh nghiệp?

A. 4 B. 5 C. 6 D. 7 Hiển thị đáp án

Đáp án: B. 5

Giải thích: Có 5 chỉ tiêu Reviews hiệu quả marketing của khách hàng – Hình 55.5 SGK trang 179

Giới thiệu kênh Youtube VietJack

Ngân hàng trắc nghiệm lớp 10 trên khoahoc.vietjaông xã.com

Đã tất cả tiện ích VietJachồng bên trên điện thoại chạm màn hình, giải bài bác tập SGK, SBT Soạn văn uống, Văn mẫu mã, Thi trực tuyến, Bài giảng …. miễn phí. Tải tức thì áp dụng trên Android và iOS .

*
*

Nhóm học tập facebook miễn chi phí cho teen 2k6: fb.com/groups/hoctap2k6/

Theo dõi Cửa Hàng chúng tôi miễn phí tổn bên trên mạng xã hội facebook cùng youtube:


Theo dõi công ty chúng tôi miễn phí trên social facebook cùng youtube :

Nếu thấy xuất xắc, hãy cổ vũ và chia sẻ nhé! Các phản hồi không cân xứng với nội quy comment trang web có khả năng sẽ bị cấm bình luận lâu dài.